สถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ กระทรวงวัฒนธรรม ร่วมกับ มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี ขอเชิญรับชมการแสดงโขน เรื่อง รามเกียรติ์ พระรามราชสุริยวงศ์

สถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ กระทรวงวัฒนธรรม ร่วมกับ มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี ขอเชิญรับชมการแสดงโขน เรื่อง รามเกียรติ์ #พระรามราชสุริยวงศ์
โครงการเผยแพร่ศิลปวัฒนธรรมทั่วทิศแผ่นดินไทย ในวันวันสมเด็จพระนางเจ้ารำไพพรรณี
วันอาทิตย์ที่ 20 ธันวาคม 2563 เวลา 19.00 น. ณ วังสวนบ้านแก้ว
โดยนักแสดงจากวิทยาลัยนาฏศิลปจันทบุรี และ วิทยาลัยนาฏศิลปลพบุรี

สำนักศิลปวัฒนธรรมและพัฒนาชุมชน มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี โทร. 0-3934-71064
วิทยาลัยนาฏศิลปจันทบุรี โทร. 0-3931-3214